THIẾT KẾ NHÀ CÔNG NGHIỆP - KHU CÔNG NGHỆ CAO

THIẾT KẾ NHÀ CÔNG NGHIỆP - KHU CÔNG NGHỆ CAO

THIẾT KẾ NHÀ CÔNG NGHIỆP - KHU CÔNG NGHỆ CAO

Hình ảnh thiết kế

Hình ảnh thi công

thông tin dự án

Công ty TNHH xây dựng Bình Đại Phát chuyên thiết kế nhà xưởng  khu vực thành phố HCM, các tỉnh lân cận và đặc biệt BĐP còn cung cấp thêm dịch vụ xin phép xây dựng tại khu công nghệ cao (CNC) Quận 9 - Thành phố Hồ Chí Minh với chi phí thấp nhất có thể, rút ngắn thời gian xin phép tối đa.

Cty TNHH  xây dựng Bình Đại Phát là đơn vị thực hiện bản vẽ thiết kế cho nhiều công trình nhà xưởng lớn nhỏ trong khu vực Khu công nghệ cao. Đây chính là cơ sở làm thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Bình Đại Phát bởi những lý do sau:

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm; nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công cho rất nhiều công trình xây dựng nhà xưởng, thiết kế văn phòng, showroom.... rộng khắp cả nước.

- Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

- Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của quý khách hàng. 

Chuyên thiết kế - xin phép xây dựng các dự án trong khu công nghệ cao(CNC).

Dự toán chi phí xây dựng